Hệ sinh thái xanh Vinhomes Hưng Yên - Đại đô thị trong mơ

1. Không gian xanh tươi mát Vinhomes Hưng Yên

Vinhomes Hưng Yên nằm ngay tại vị trí đắc địa ở huyện Văn Giang - Hưng Yên nên chúng mang trên mình một màu xanh ngọc mơ mộng. Hệ sinh thái bao gồm hồ điều hòa Vinhomes Dream City với bầu không khí trong xanh giúp thư giãn cùng với gia đình sau những ngày mệt mỏi. Cùng với đó là bãi cát trắng, trải dài là các cây cối bao trùm xung quanh mang đến một bầu không khí trong lành. Với khu đô thị  khu đô thị sinh thái ngập tràn màu sắc xanh, Vinhomes Hưng Yên thu hút không ít chủ đầu tư bất động sản đến với nơi đây. 

2. Ưu điểm của hệ sinh thái xanh Vinhomes Hưng Yên

Dự án Vinhome Hưng Yên với hệ sinh thái xanh là dự án được xây dựng với mật độ thấp hơn hẳn các dự án khác của Vinhomes. Hệ sinh thái xanh Vinhomes Hưng Yên cũng có rất nhiều ưu điểm mà bạn không thể bỏ qua.

2.1 Mang tới phong thủy vượng khí sinh tài lộc

Tại Vinhomes, hồ điều hòa có diện tích lên đến 8ha. Điều này tạo nên một không gian rộng rãi giúp người dân có thể phát triển tiềm lực kinh tế đem lại sự phồn vinh và thịnh vượng. Ngoài ra, hồ nằm ngay trung tâm dự án có thể lan tỏa năng lượng phong thủy sinh khí tài lộc tại nơi đây.

2.2 Giúp điều hòa lượng nước cho khu đô thị

Vấn đề ngập úng luôn được người dân quan tâm và cũng là một hiện trạng khá nghiêm trọng. Do đó tập đoàn Vingroup đã xây dựng hệ sinh thái hồ điều rộng 8ha. Hồ điều đã giúp cân bằng được lượng nước khi vấn đề ngập úng xảy ra. Tất cả những điều trên đã thoát khỏi những lo ngại và yên tâm hơn về cuộc sống.

2.3 Tạo nên môi trường sống xanh, năng động

Tại Vinhomes, bạn có thể trải nghiệm hồ điều hòa sở hữu rất nhiều tiện ích hiện đại mang lại một môi trường sống năng động cho người dân. Nơi đây, sở hữu hàng loạt hệ thống để phục vụ mọi người như: sân tập thể dục thể thao, chơi cầu lông, sân tập Gym miễn phí, Vườn nướng BBQ, cùng hệ thống các công viên,... Bên cạnh đó gia định bạn có thể tận dụng những ngày nghỉ để thư giãn tản bộ tại những con đường đầy cây xanh, hòa mình vào không khí tươi máy và bình yên nơi đây. Hệ sinh thái xanh Vinhomes Hưng Yên cũng chính là điểm nhấn tạo nên những giá trị khác biệt, chắc chắn sẽ đem đến cho bạn một cuộc sống hiện đại và năng động hơn.

3. Vinhomes Hưng Yên - Cơ hội đầu tư dành cho mọi khách hàng

Vinhomes Dream City Hưng Yên là dự án tự hào được phát triển bởi tập đoàn Vingroup. Đây là thương hiệu được xây dựng bởi một Chủ đầu tư có nhiều kinh nghiệm và chiến lược phát triển bền vững, quan tâm đến quyền lợi lâu dài của các nhà đầu tư và khách hàng.

Dự án là kết quả hợp tác của cả một đội ngũ vững mạnh trong và ngoài nước từ việc lên ý tưởng đến thực thi. Điều này đã tạo nên một khu đô thị hoàn toàn mới cho thành phố Hưng Yên và sự mong đợi một không gian sống độc đáo, năng động cho mọi người.

Hy vọng với bài viết của Dự án BĐS Vinhomes, bạn đã nắm cho mình những thông tin cơ bản và các chính sách chi tiết của hệ sinh thái xanh Vinhomes Hưng Yên. Chúc bạn có những dự án bất động sản hấp dẫn mang lại nhiều tiện ích cho mình nhé.

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận