1. Giới thiệu chung

Bất động sản Vinhomes là thương hiệu kinh doanh nhà ở thuộc tập đoàn Vingroup. Hệ thống sản phẩm mà BĐS Vinhomes cung ứng gồm: căn hộ chung cư, biệt thự, liền kề, shophouse. Các sản phẩm thuộc dự án Vinhomes là các khu đô thị phức hợp, quy mô lớn, hạ tầng phát triển đồng bộ. Kèm với đó, các sản phẩm này còn sở hữu hệ sinh thái Vingroup với nhiều tiện ích, dịch vụ hiện đại. Ngoài cung cấp các sản phẩm bất động sản riêng lẻ thì dự án Vinhomes còn xây dựng hệ thống đô thị cao cấp, văn minh bậc nhất tại Việt Nam.

2. Tầm nhìn

“Vinhomes là công ty đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản số 1 Việt Nam với quy mô, tốc độ phát triển và chất lượng dịch vụ đẳng cấp, dẫn dắt thị trường bất động sản Việt Nam phát triển bền vững, tiến tới vươn tầm quốc tế.”

3. Sứ mệnh

“Tiên phong mang đến trải nghiệm sống lý tưởng giữa lòng đô thị với những khu dân cư được quy hoạch chuyên nghiệp, tiện ích dịch vụ đồng bộ, môi trường xanh sạch, giúp định hình phong cách sống mới cho người dân Việt Nam. Vinhomes mong muốn kết nối cộng đồng cư dân, xây dựng môi trường sống văn minh, năng động cùng không gian sống xanh, giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống tốt đẹp và chất lượng mỗi ngày.”

4. Lợi ích tuyệt vời khi hợp tác cùng Dự án BĐS Vinhomes

4.1. Sở hữu sản phẩm bất động sản với mức giá mua tốt nhất

Mức giá được Vinhomes mở bán sẽ là mức giá niêm yết bởi chủ đầu tư Vingroup. Khi mua sản phẩm tại Vinhomes các chủ đầu tư sẽ có cơ hội sở hữu những sản phẩm nằm trong nhóm hàng “HOT”, có vị trí đắc địa nhất. Bất động sản Vinhomes sẽ hỗ trợ cung ứng những sản phẩm giá trị cao với mức giá bán tốt nhất thị trường.

4.2. Vinhomes tư vấn chi tiết và hỗ trợ chuyên sâu về dự án

Với mỗi sản phẩm, Vinhomes sẽ cung cấp chi tiết, đầy đủ và chính xác nhất về cả thông tin và giá cả khởi bán. Ngoài ra, Vinhomes còn hỗ trợ phân tích những ưu nhược điểm về sản phẩm nhà ở. Chủ đầu tư sẽ có được cái nhìn tổng thể và khách quan nhất về sản phẩm bất động sản cần đầu tư.

4.3. Chính sách bán hàng rõ ràng và được hỗ trợ mọi thủ tục từ A - Z

Chính sách bán hàng tại Vinhomes luôn cam kết tính minh bạch và rõ ràng trong mọi thủ tục như: đặt cọc, ký hợp đồng mua bán, nhận bàn giao nhà ở,.... Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ các cách thức tối ưu nhất để chủ đầu có thể hoàn thành thủ tục nhanh chóng. Ngoài ra, nếu chủ đầu tư có nhu cầu vay vốn đều được Vinhomes sẵn sàng hỗ trợ tư vấn chi tiết và tạo điều kiện mua bán.

4.4. Vinhomes hỗ trợ bán lại các sản phẩm bất động sản

Trong trường hợp chủ đầu tư muốn chuyển nhượng căn hộ, biệt thự, chúng tôi sẽ giúp tìm người mua lại và hỗ trợ thủ tục chuyển nhượng. Bên cạnh đó, Vinhomes cũng sẽ cung cấp đầy đủ và chi tiết về quy trình chuyển nhượng và mức chi phí cần hỗ trợ (nếu có).

NHẬN BỘ DỮ LIỆU DỰ ÁN MỚI NHẤT

Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để chúng tôi tư vấn và gửi những thông tin liên quan đến Dự án VINHOMES THE EMPIRE Tại Hưng Yên. Chân thành cảm ơn!
    icon icon icon